thời trang trẻ em, ban buon quan ao tre em

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo (Shinjuku)

User Rating: / 0
PoorBest 

Du học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê Nhật Ngữ & khám phá thế giới văn hóa đầy màu sắc của đất nước hoa anh đào phảng phất nét thi ca….

du hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhật 

Hành Trình Đến Với Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo

1.    Địa điểm: Trường tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Chỉ mất 2 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen.
2.    Lịch sử :Trường thành lập từ năm 1985, trải qua gần 30 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường.
3.   du hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhật Đội ngũ nhân viên và giảng viên: tất cả nhân viên văn phòng của trường đều là người Nhật Bản và họ có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bên cạnh đó họ còn tốt nghiệp ngành tiếng từ nước ngoài như Anh Quốc,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp và Ý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hết sức nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Họ giống như những người thân của bạn trên quê hương mới này, giúp cho bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.
4.    Giáo trình: Hàng tháng, đội ngũ giảng viên của trường đều có cuộc họp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ thông tin nhằm mang đến cho du học sinh phương pháp giảng dạy hiệu quả và giáo trình mới nhất.
5.    Bài học: Nhà trường có các cấp độ cho người học từ sơ cấp cho đến nâng cao và những học viên muốn thi vào các trường học nghề, cao đẳng , đại học của Nhật. Nhà trường có các khóa dự bị, viết luận và phỏng vấn cho các kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, những học viên muốn theo đuổi những giấc mơ riêng của mình có thể thamdu hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhật gia các khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản..
6.    Sinh viên: Du học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê Nhật Ngữ & khám phá thế giới văn hóa đầy màu sắc của đất nước hoa anh đào phảng phất nét thi ca….

Học Tập Tại Trường

1)    Mỗi ngày học 4 tiếng, từ thứ 2 đến thứ 6
2)    Bạn có thể lựa chọn thời gian học vào buổi sáng (8:50-12:30) hoặc chiều (12:50-16:30) tùy theo thời gian của mình.
3)    Bạn có thể học từ 1 tháng cho đến 2 năm tùy thuộc vào kế hoạch học tập.
4)    Nhà trường tạo mọi  điều kiện tốt nhất cho bạn học tập. Đặc biệt những học viên nào gặp khó khăn trong chữ Kanji, nàh trường bố trí những lớp học đặc biệt cho các bạn.
5)    Bạn có những bài học thử trong vòng 1 tiếng.

Cơ Hội Học Bổng

Có 4 loại học bổng dành cho những học sinh xuất sắc tại trường muốn gia nhập và các trường đại học tại Nhật Bản.
1.    Học bổng của Tổ Chức Giáo Dục Nhật Ngữ & Học Bổng Hỗ Trợ Tài Chính Sinh Viên Quốc Tế : dành cho học viên sau khi tốt nghiệp tại trường  đăng ký thi vào các khóa học cao hơn vào tháng 4. Mức học bổng 50,000 Yen / tháng / năm .
2.    Học Bổng Hỗ Trợ Tài Chính Sinh Viên Quốc Tế : dành cho những học viên có kết quả xuất sắc trong kỳ thi đầu vào du hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhậttại các trường đại học. Học bổng 50,000 Yen/tháng/năm.
3.    Học Bổng Hỗ Trợ Tài Chính Sinh Viên Quốc Tế với kết quả Thi Năng Lực Tiếng Nhật xuất sắc: Dành cho những học viên chuẩn bị học đại học vào tháng 4 các ngành như : Tiếng Nhật, Văn Chương Nhật, Nghiên Cứu Văn Hóa Nhật. Học bổng 50,000/tháng/năm.

Hãy Nhanh Chóng Khám Phá Thế Giới Nhật Ngữ Tại Trường!

Kỳ Nhập Học Thời Gian Học Học Phí
Tháng 4

2 năm  

560,000 Yen/năm
Tháng 10 1 năm 6 tháng


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Last Updated ( Tuesday, 20 August 2013 09:09 )  

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)
(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)
(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)
(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)
(028) 7308 5579 (TP. HỒ CHÍ MINH)
HOTLINE: 0939.645.888 

Trụ sở Hồng Nhung- GroupGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

We have 111 guests online

Tuyển sinh du học Nhật Bản Tuyển sinh du học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo (Shinjuku)