thời trang trẻ em, ban buon quan ao tre em

Ra mắt diễn đàn du học Nhật Bản lớn nhất Việt Nam

User Rating: / 0
PoorBest 

Để đáp lại sự mến mộ ủng hộ của các bạn du học sinh. Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung chính thức thông báo ra mắt diễn đàn du học Nhật Bản lớn nhất Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung được thành lập từ năm 2007. Trong suốt quá trình 6 năm vừa qua, chúng tôi đã liên tục nhận được những phản hồi, góp ý từ các bạn du học sinh chuẩn bị đi du học Nhật Bản cũng như các bạn đã và đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản gửi về cho chúng tôi với nội dung như sau:

"Em là một du học sinh Nhật, khi sang Nhật em có rất ít bạn, nên em rất mong muốn có một cộng đồng mạng cho những du học sinh Nhật Bản như em kết bạn, giao lưu, trao đổi, thảo luận để chúng em có thể gắn kết với nhau hơn, giúp đỡ nhau khi xa nhà, xa quê hương"

Bùi Văn Dương – TP.Bắc Ninh

"Chúng em rất muốn có một cộng đồng mạng riêng cho những du học sinh Nhật Bản, từ đó chúng em sẽ rất dễ dàng tìm hiểu những thông tin cần thiết về đất nước, con người ở Nhật Bản"

Trần Mỹ Lan – TP.Biên Hòa

Để đáp lại sự mến mộ ủng hộ của các bạn du học sinh. Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung chính thức thông báo ra mắt diễn đàn du học Nhật Bản lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những thông tin bổ ích, về đất nước, con người Nhật Bản. Tại diễn đàn là nơi mà các du học sinh có thể thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm quý báu của mình. Ngoài những vấn đề liên quan đến chủ đề du học Nhật Bản “cho bạn cho tôi” các du học sinh còn có thể giao lưu, kết bạn. Chúng tôi muốn đem đến cho các bạn du học sinh những điều tốt đẹp nhất, tạo nên một cộng đồng du học sinh Nhật gắn kết.

Diễn đàn du học Nhật Bản số 1 Việt Nam: www.diendanduhocnhatban.edu.vn

BQT diễn đàn trân trọng thông báo!

 
Last Updated ( Tuesday, 20 August 2013 04:03 )  

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)
(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)
(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)
(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)
(028) 7308 5579 (TP. HỒ CHÍ MINH)
HOTLINE: 0939.645.888 

Trụ sở Hồng Nhung- GroupGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

We have 58 guests online

Tin tức Tin tổng hợp Ra mắt diễn đàn du học Nhật Bản lớn nhất Việt Nam