sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Thông tin du học Nhật Bản

Nhật Bản hủy bỏ thi tuyển đại học quốc gia

nhật bản xây dựng hệ thống đại học mớiChính phủ Nhật Bản đã lên kế hoạch hủy bỏ kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia và thay vào đó là hệ thống thi đại học mới.

 

 

 

Đọc thêm...
 

Người bảo lãnh đối với du học sinh khi đi du học nhật bản

Người bảo lãnh đối với du học sinh khi đi du học nhật bảnỞ trường hợp khi nộp đơn đi học, có nhiều lý do cần người bảo lãnh là “Bảo đảm tài chính để trang trải chi phí du học”, “Bảo đảm không có vấn đề gì xảy ra khi làm thủ tục cư trú sau khi nhập học”.

Đọc thêm...
 

Phóng sự du học Nhật Bản - Kỳ 1 : Có thể bạn chưa biết?

Các bạn học sinh thân mến! Sau loạt bài viết 4 kỳ về "Bùng nổ du học Nhật Bản" và đón nhận được trên 80,000 người đọc. Tôi đã dự định viết tiếp phần 5 của loạt bài viết này, với tiêu đề "Nhật ký du hoc sinh" để phản ánh 1 cách chân trực nhất về cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nhận thấy các anh em ở công ty tư vấn du học khác tích cực Copy - Paste loạt bài viết này và đăng lại trên website của họ như "của hồi môn", thì tôi quyết định kết thúc loạt bài viết này sau 4 kỳ.

Đọc thêm...
 

Một số lựa chọn của du học sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật

Sau khi tốt nghiệp trường đạo tạo chuyên môn, bạn có thể có một vài lựa chọn như : ở lại Nhật đi làm,tiếp tục học lên hoặc trở về nước. Tháng 7 năm 1977, chính phủ đã nhìn nhận lại các lựa chọn của sinh viên tốt nghiệp trường đào tạo chuyên môn, và nới lỏng những điều kiện để du học sinh có thể tiếp tục học hoặc làm việc ở Nhật Bản.

 

Đọc thêm...
 

Thông tin cần biết trước khi chọn trường du học Nhật bản

du hoc nhat ban, du học nhật bản, du hoc nhat, du học nhậtViệc dạy tiếng Nhật trong các trường chuyên dạy tiếng Nhật hoặc khoa tiếng Nhật của một số trường Đại học được thực hiện bằng nhiều hình thức, cho các đối tượng mục đích khác nhau.  Người nước ngoài muốn nhập cảnh để học tiếng Nhật thì phải xin visa theo tư cách “du học” và học tại những trường do bộ Tư Pháp quy định. 

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 4 trang

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)

(0238) 655 2222 (TP. VINH)

(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)

(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)

HOTLINE: 0939.645.888 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&TGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 172 khách Trực tuyến

Thông tin du học Nhật Bản