sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Hỏi đáp du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản và những điều cần biết về nước Nhật

titleGiao tiếp bằng tiếng Nhật lưu loát

Chắc chắn  rằng, khi sang Nhật bạn không thể dùng tiếng mẹ đẻ của mình để giao tiếp, sự bất đồng ngôn ngữ là 1 rào cản lớn khiến bạn không thể hòa nhập với cuộc sống ở Nhật. Tiếng Anh khá thông dụng, nhưng bạn không thể dùng tiếng anh để tiếp thu bài giảng trên ghế nhà trường, cũng không thể dùng khi bạn phải giao tiếp với người Nhật hàng ngày, hàng giờ. Tiếng bản địa và kỹ năng giao tiếp là những yếu tố quan trọng giúp bạn học hỏi nhiều hơn

Last Updated ( Monday, 24 October 2016 10:01 ) Read more...
 

Trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh Nhật Bản

User Rating: / 1
PoorBest 

Những ai đang nuôi mơ ước được du học tại Nhật Bản và đang cố gắng hoàn thiện thủ tục du học Nhật rất tò mò và háo hức không biết cuộc sống của một sinh viên sống tại Nhât Bản như thế nào. Trong hành trình du học tại Nhật bạn sẽ phải làm gì, phấn đấu như thế nào để có thể tồn tại tự lập tại một môi trường mới.

Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung C&T đã chắp cánh thành công cho nhiều giấc mơ du học Nhật Bản và họ cũng đã hoàn thành khoá học, có bạn thì học tiếp lên các bậc học cao hơn, cơ bạn thì tìm kiếm cơ hội việc làm ngay khi ra trường. Tất cả cũng đã trải qua những năm tháng cố gắng, tự vươn lên trong môi trường sống mới, tự hoàn thiện bản thân và họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn trẻ sắp và sẽ trở thành du học sinh Nhật Bản trong tương lai.

Khi có ý định đi du học các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. Với vốn tiếng Nhật sẵn có bạn có thể rút ngắn thời gian học tiếng để nhanh chóng chuyển sang học chuyên ngành cũng như dễ hòa đồng với cuộc sống ở xứ người và dễ xin việc hơn.

Khi du học Nhật Bản theo giới thiệu của công ty hay du học tự túc bạn có thể lựa chọn việc đăng ký ở ký túc xa hay thuê trọ ngoài. Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm và hạn chế riêng, nếu thuê trọ ngoài bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền hơn và cộng thêm cả chi phí đi lại mỗi ngày đến trường nếu như ở xa trường. Có lẽ lựa chọn ở ký túc xá sẽ hợp lý hơn, bạn có thể dễ dàng hoà nhập với bạn bè, tìm hiểu về trường học.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là sự lựa chọn của bạn trẻ hiện nay, vì không phải gia đình nào cũng có điều kiện trang trải cho con em mình chi phí học tấp khá đắt đỏ trong suốt nhiều năm tại Nhật. Lựa chọn tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt , học tập là mong muốn chung của nhiều bạn trẻ nhưng khi đi du học Nhật  bạn hãy luôn nhớ mình sang đây để học không phải để kiếm tiền nên các bạn đừng kì vọng sẽ kiếm được nhiều tiền khi đi du học hay trốn học để đi làm ở ngoài. Hãy biết điều chỉnh thời gian hợp lý, trong khoảng thời gian đầu kỳ học bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm và khi cần tập trung vào công việc ôn luyện chi kỳ thi hãy dừng việc làm thêm ại .Nếu không, bạn hãy cố gắng để có được học bổng thì bạn sẽ phải đi làm trang trải cuộc sống.

Đừng gò bó bản thân trong việc làm thêm và học hành mà hạn chế giao lưu với bạn bè xung quanh. Song song với việc học và làm hãy tích cực giao lưu với mọi người xung quanh, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị như cùng nhau đi du lịch, tham gia lễ hội địa phương… Để tìm việc làm thêm các bạn có thể xem ở trường học có chỗ giới thiệu không hoặc vào cửa hàng tiện lợi conbini để tìm thông tin (hàng tuần đều có một quyển báo giới thiệu việc làm). Bạn cũng có thể tự mình đi xung quanh khu vực đang sống xem có chỗ nào cần tuyển không. Một số bạn may mắn khi du học qua trung tâm được hỗ trợ giới thiệu việc làm, các ban có thể làm việc trong các quán ăn: rửa bát, phụ bếp, phục vụ bàn… Nhưng dù làm ở vị trí nào bạn hãy luôn tỏ ra mình là người chăm chỉ, đừng bao giờ đứng một chỗ mà không làm gì. Những lúc rỗi việc bạn có thể lau cốc chén, bát đũa, bàn ghế, hỏi về các món ăn trong quán…Hãy làm tất cả các việc mình có thể. Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ.

Việc học tập nếu gặp khó khăn bạn hãy hỏi những lưu học sinh Việt Nam đang theo học hoặc những người Nhật học khóa trước. Hãy hoà động cùng mọi người, tham gia tích cực các công tác xã hội, tập thể, làm quen với thầy công, bạn bè , công việc học tập khó khăn nhưng bạn sẽ có những chia sẻ cần thiết từ người quen, bạn bè. Cuộc sống du học không phải chỉ một màu hồng mà sẽ là nhiều mảng màu xen kẽ. Có vất vả bạn mới thấy quý trọng những giây phút thảnh thơi, giây phút được tận hưởng niềm vui ngọt ngào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Du học Nhật Bản luôn chào đón những bạn trẻ biết nỗ lực vươn lên, hoàn thiện mình, biết vượt qua khó khăn để tìm đến thành công trong một tương lai không xa.

Last Updated ( Wednesday, 27 January 2016 06:57 )
 

Lời khuyên lựa chọn du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

User Rating: / 1
PoorBest 

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, về kinh tế, chúng ta bị đánh giá là một đất nước nghèo với đời sống và mức thu nhập trên đầu người ở mức trung bình, thấp. Cũng chính vì vậy, việc đi du học ở những nước phát triển, có nền kinh tế và giáo dục tốt được coi như là một cơ hội lớn để mở ra cánh của tương lai tươi sáng hơn.

Hầu hết những gia đình và những bạn trẻ đi du học thường có xu hướng muốn vừa học vừa làm thêm một công việc nào đó để có thể trang trải trong quãng thời gian học tại xứ người để gia đình giảm gánh nặng về kinh tế.

 

Đó cũng là sự quan tâm của những các bậc phụ huynh và cácbạn trẻ khi có nhu cầu muốn du học Nhật Bản và đến yêu cầu sự hỗ trợ từ công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung.

Du học Nhật Bản thường được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất tại Việt Nam bởi nhiều tính chất thuận lợi.Việc du học Nhật Bản là cơ hội để các bạn được sống và học hỏi từ một đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, học hỏi cách sống, sinh hoạt , văn hóa và cách làm việc của họ. Hơn thế nữa, tiếp xúc với một nền văn hóa Á Đông thường mang lại cảm giác gần gũi hơn.

Du học tại Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm với rất nhiều cơ hội lựa chọn việc làm thêm.Trên thực tế, nhiều bạn có suy nghĩ từ khi còn ở Việt Nam là khi đến nơi sẽ làm thêm ngay lập tức, vừa có tiền để chi tiêu, vừa giúp đỡ gia đình khi không phảigửi tiền sang. Tuy nhiên, khi mới sang thì có rất nhiều việc phải lo, có nhiều thủ tục, giấy tờ phải hoàn tất và khi chưa ổn định, chưa quen “đường đi, nước bước” thì thật khó để có công việc làm dù chỉ là làm cuối tuần hoặc làm thêm về đêm. Chính vì vậy, các bạn cần một sự hỗ trợ, dẫn dắt qua giai đoạn ban đầu có phần bỡ ngỡ, khó khăn này. Công ty du học quốc tế Hồng Nhung có nhiều sự hỗ trợthiết thực để giúp bạn có khởi đầu vững chắc và dễ dàng hơn với việc du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết những lưu ý với việc vừa học vừa làm khi du học Nhật Bản:

 • NhậtBản có quy định rất rõ ràng về việc làm thêm của các sinh viên nước ngoài.Họ quản lý rất chặt chẽ và những công việc làm của du học sinh nếu khôngcó hợp đồng, hoặc trái với quy định hiện hành đều là vi phạm và bị phạtrất nặng.
 • Đaphần các bạn du học sinh làm thêm ở các quán ăn, nhà hàng…Vì những nơi nàycác bạn có thể dễ dàng xin được việc, thời gian làm thêm cũng không trùngvới giờ lên lớp nhưng để xin được vào những nơi thế này trình độ tiếng Nhậtcủa các bạn phải khá.
 • Việclựa chọn những công việc sao cho phù hợp là rất quan trọng vì có nhu vậymới không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn tại Nhật Bản.
 • Không nên quá chú trọng vào công việc làm thêm mà sao nhãng việc học trên lớp,Nhật Bản quản lý rất chặt chẽ việc học hành của các du học sinh, nếu bạn không hoàn thành tương đối các môn trên lớp, rất có thể bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen và nếu còn tiếp tục kéo dài, có thể bạn sẽ bị trục xuất.

Khi các bạn đã tìm hiểu và quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm, đó là lúc cần đến sự hỗ trợ từcông ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, thành công với nhiều lứa học sinhdu học Nhật Bản , chúng tôi tự tinkhẳng định vào khả năng của mình để hỗ trợ cho các bạn có những khởi đầu suôn sẻ và dễ dàng hơn với việc du học Nhật Bản.

 

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những vốn kiến thức quan trọng và cần thiết nhất như: ngoại ngữ, hiểu biết về phong tụctập quán của người Nhật, cách giao tiếp thông dụng, tìm kiếm cơ hội việc làmphù hợp, đăng ký học tại những trường đại học, cao đẳng chất lượng,…Du học Hồng Nhung chắc chắn sẽ là con đường dẫn bạn tới thành công khi du học Nhật Bản.

Last Updated ( Tuesday, 22 September 2015 04:02 )
 

Thủ Tục Xin Visa Vĩnh Trú Tại Nhật

du hoc nhat, du hoc nhat ban, du học nhật, du học nhật bản, du hoc Nhật Bản giá rẻ, du học Nhật Bản tự túcNếu sau khi tốt nghiệp và có được một công việc ưng ý tại Nhật Bản mà bạn lại không trở về quê hương, vậy làm thế nào để bạn có thể định cư lâu dài tại đất nước mặt trời mọc?

Last Updated ( Wednesday, 18 July 2012 10:33 ) Read more...
 

Sinh Viên Quốc Tế & Lý Do Du Học Nhật Bản!!!

du hoc nhat, du hoc nhat ban, du học nhật, du học nhật bản, du hoc Nhật Bản giá rẻ, du học Nhật Bản tự túcNhật Bản, cái nôi của nền học thuật châu Á đã, đang và sẽ mãi là đích đến cho du học sinh quốc tế. Nhưng lý do gì khiến các bạn chọn đất nước mặt trời mọc là nơi chinh phục đỉnh cao tri thức và khám phá văn hóa phương Đông?

Last Updated ( Wednesday, 18 July 2012 10:34 ) Read more...
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 2

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)
(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)
(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)
(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)
(028) 7308 5579 (TP. HỒ CHÍ MINH)
HOTLINE: 0939.645.888 

Trụ sở Hồng Nhung- GroupGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

We have 53 guests online

Hỏi đáp du học Nhật Bản