thời trang trẻ em, ban buon quan ao tre em

Cơ Hội Du Học Cho Tu Nghiệp Sinh!!!

User Rating: / 0
PoorBest 

Hồng Nhung C&T tự hào là “ con tàu Hàng Đầu & Duy Nhất tại Việt Nam chuyên chở các bạn Tu Nghiệp Sinh quay lại đất nước Mặt Trời Mọc bằng hình thức du học”!

Trong gần 4 năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc giúp hàng trăm bạn Tu Nghiệp Sinh đạt được ước mơ trở lại nước Nhật.

Chặng đường Tu Nghiệp Sinh gian nan đã giúp các bạn phần nào hiểu được “sự thiệt thòi” mà mình phải chịu đựng so với các bạn đi sang Nhật bằng con đường du học. Có bạn Tu Nghiệp Sinh còn thổ lộ với Hồng Nhung C&T rằng khi họ nhìn thấy các bạn du học sinh có thể “tung tăng” tìm kiếm việc làm thêm hay thỏa thích đi du lịch và học Tiếng Nhật  thì thật sự họ biết con đường Tu Nghiệp Sinh của mình là hoàn toàn sai lầm.

Nhưng con đường trở lại Nhật Quốc của các bạn Tu Nghiệp Sinh lại không hề giản đơn chút nào. Dường như “vận đen” vẫn còn bám lấy họ khi mà có bạn đã vác hồ sơ  đến hàng chục công ty du học nhưng cuối cùng vẫn trở về với sự thất vọng tràn trề. Lý do vô cùng đơn giản chỉ bởi vì các công ty du học đó không nắm rõ quy trình xử lý hồ sơ du học cho đối tượng là Tu Nghiệp Sinh cho nên họ không nhận Tu Nghiệp Sinh hoặc không thể xử lý hồ sơ cho đối tượng này dẫn đến kết quả là  bạn theo đuổi hồ sơ du học cả mấy tháng trời nhưng cuối cùng vẫn “trượt cái vèo”!.

Các công ty du học này thường phạm phải những sai lầm sau:du hoc nhat ban, du học nhật bản

1.    Bắt buộc Tu Nghiệp Sinh phải trở về nước được 1 năm. (Về phía Hồng  Nhung C&T), chúng tôi không quan tâm đến thời gian Tu Nghiệp Sinh về nước là bao lâu. Mà điều quan trọng là Lý Do Du Học của bạn có thuyết phục được trường học và Cục Nhập Cư Nhật hay không? )
2.    Không nắm được quy trình xử lý hồ sơ Tu Nghiệp Sinh:
•    Không chứng minh được thời gian trống của Tu Nghiệp Sinh
•    Không hiểu được thủ tục Chứng Minh Tài Chính cho đối tượng là Du Học Sinh khác so với Tu Nghiệp Sinh. Đối với Tu Nghiệp Sinh, bạn cần phải chứng minh tài chính cho cả bản thân và người bảo lãnh tài chính cho mình. Đó là điểm mấu chốt trong việc chứng minh tài chính, một nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại  trong hồ sơ du học của bạn.

 Đối với Hồng Nhung C&T, việc giải quyết những vấn đề khó khăn của các bạn Tu Nghiệp Sinh luôn là mục tiêu của  chúng tôi. Hồ sơ của bạn càng “khó khăn”, chuyên gia của chúng tôi càng có cơ hội thể hiện được khả năng của mình….

 Hồng Nhung C&T  chỉ mong các bạn Tu Nghiệp Sinh nên giữ những giấy tờ quan trọng trong quá trình tu nghiệp của mình. Đặc biệt những thông tin về Công Ty Tiến Cử, những dữ liệu bạn đã khai khi làm hồ sơ Tu Nghiệp Sinh trước đây sẽ rất quan trọng khi làm hồ sơ Du Học.

Hồng Nhung C&T vốn rất dày dạn kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ cho đối tượng Tu Nghiệp Sinh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình giúp các bạn thực hiện được giấc mơ du học. Tuy nhiên, một điều có thể khiến Tu Nghiệp Sinh rất thất vọng, đó là bạn không có cơ hội trở lại nơi mình đã từng đi tu nghiệp và có rất nhiều trường học, nhiều vùng không chấp nhận đối tượng tu nghiệp sinh quay trở lại Nhật.

Tuy nhiên, đến với Hồng Nhung C&T, bạn sẽ  được đảm bảo tìm cho ngôi trường tốt nhất, học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, công việc làm thêm thuận lợi tại những thành phố an toàn và xinh đẹp….

 

Đối tác liên kết giáo dục :  Kỹ năng mềm

HONG NHUNG C&T
 

Last Updated ( Wednesday, 21 August 2013 04:12 )  

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)
(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)
(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)
(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)
(028) 7308 5579 (TP. HỒ CHÍ MINH)
HOTLINE: 0939.645.888 

Trụ sở Hồng Nhung- GroupGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

We have 135 guests online

Góc tu nghiệp sinh Tu nghiệp sinh Cơ Hội Du Học Cho Tu Nghiệp Sinh!!!