sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Tu nghiệp sinh

Tu nghiệp sinh Việt Nam ở Nhật Bản - Nhức nhối nạn bỏ trốn

du hoc nhat ban, du học nhật bản(Du học Nhật Bản) - Những năm gần đây, Trung Quốc có số lượng tu nghiệp sinh (TNS) ở Nhật Bản cao nhất nhưng tỷ lệ trốn lại thấp nhất (chỉ vài %). Trong khi đó, Việt Nam có số lượng TNS ít nhất (khoảng 2.000 người/năm) lại đứng “topten” về tỷ lệ bỏ trốn cao (gần 30%). Nghịch lý này bắt nguồn từ đâu?

Đọc thêm...
 

Tu nghiệp sinh Nhật Bản - Những hệ quả khó lường!

du học nhật bản, du hoc nhat vban, du học nhật, du hoc nhat(du hoc nhat ban) - Qua điều tra, Bộ Lao động - Y tế - Phúc lợi Nhật Bản cho biết trong năm 2008, có tới 1.890 doanh nghiệp nước này bị phát hiện vi phạm quy định đối với tu nghiệp sinh nước ngoài, cao gấp 3,7 lần so với năm 2004.

Đọc thêm...
 

365 Ngày Trên Xứ Phù Tang

du hoc nhat ban, du học nhật bảnHãy cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại quãng thời gian sau một năm sống và làm việc trên đất nước có cái tên khá lãng mạn “Đất nứơc mặt trời mọc” xem chúng ta đã được gì, mất gì và cần phải làm gì nhé.

Đọc thêm...
 

Cơ Hội Du Học Cho Tu Nghiệp Sinh!!!

du hoc nhat ban, du học nhật bảnMột trong những thắc mắc gần đây nhất mà Hồng Nhung C&T giải đáp cho phần lớn các bạn đến với chúng tôi đó chính là “Làm thế nào để các bạn Tu Nghiệp Sinh có thể quay trở lại Nhật?”

Đọc thêm...
 

Du Học Nhật Bản - Vừa Học Vừa Làm Thêm Lương Cao Hơn Tu Nghiệp Sinh

du hoc nhat ban vua hoc vua hoc vua lam, du học nhật bản vừa học vừa làmMục đích chính của chương trình đào tạo Tu Nghiệp Sinh (TNS) là chính phủ Nhật Bản viện trợ, giúp đỡ cho Việt Nam đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực Nghề, Sản xuất máy móc, đồng thời giúp các Xí nghiệp của Nhật Bản đang thiếu nhân công trầm trọng một lượng nhân công giá rẻ từ các nước đang phát triển.... 

Đọc thêm...
 

Liên hệ

(043) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(0500).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)

(038) 655 2222 (TP. VINH)

(0593) 501 555 (TP. PLEIKU)

HOTLINE: 0939.645.888 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&TGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 188 khách Trực tuyến

Góc tu nghiệp sinh Tu nghiệp sinh