sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Điều kiện cho du học sinh được định cư tại Nhật Bản

Ngày nay, du học Nhật Bản đang rất phát triển vì nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và mang tính thực tiễn rất cao. Bằng cấp của các trường cao đẳng, đại học được quốc tế công nhận ngay cả trong những xã hội khắt khe nhất. Đất nước Nhật Bản là một đất nước phát triển vững mạnh với cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, dịch vụ xã hội tuyệt vời hàng đầu thế giới. Tuy là đất nước phát triển hàng đầu thế giới như vậy, nhưng học phí tại Nhật Bản lại tương đối thấp so với các nước như Anh, Úc, Mỹ… Cơ hội việc làm lại rất cao vì Nhật Bản rất khan hiếm nguồn lao động chất lượng, các bạn có thể dễ dàng kiếm được thu nhập ổn định sau vài tháng học tiếng và làm quen với môi trường Nhật Bản.

Sau khoảng thời gian học tập tại Nhật, liệu các bạn du học sinh có cơ hội được định cư lâu dài để sống và làm việc tại đây hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

 

Tuy rằng thủ tục vĩnh trú hay định cư dài hạn tại Nhật Bản rất phức tạp nhưng không phải là không thể. Sau quá trình du học Nhật Bản, các bạn hoàn toàn có thể định cư tại Nhật với hình thức xin visa vĩnh trú lâu dài.

Những điều kiện định cư tại Nhật Bản mà các bạn cần biết để làm thủ tục xin visa vĩnh trú bao gồm:

1. Du học có kết quả học tập tốt và hành vi tốt, không vi phạm pháp luật.

2. Sống liên tục tại Nhật với thời gian trên 10 năm, trong đó cần 5 năm sống với tư cách visa làm việc (Specialist in Humanities/International Services, Engineer)

3. Visa hiện tại phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép, nghĩa là quá trình đi làm tại Nhật các bạn luôn xin visa đúng thời hạn.

4. Trong khoảng thời gian du học Nhật Bản, nếu các bạn đã kết hôn với người Nhật thì hoàn toàn có thể định cư vĩnh viễn. Các bạn có thể xin visa vĩnh trú khi đã sống tại Nhật trên 3 năm kể từ ngày kết hôn.

5. Nếu bạn là con đẻ hoặc con nuôi của người Nhật thì bạn chỉ cần sinh sống 1 năm ở Nhật. Trường hợp này các bạn có thể xin visa vĩnh trú hết sức dễ dàng vì các bạn du học sinh tại Nhật thường ở trọ theo hình thức Homestay nên nhiều gia đình Nhật thường nhận các bạn du học sinh làm con nuôi nếu các bạn ngoan ngoãn và chân thành.

Định cư lâu dài tại Nhật Bản không phải chuyện đơn giản, nhưng cũng không hề khó nếu các bạn chăm chỉ học tập, làm việc và tâm huyết với đất nước Nhật Bản. Chúc các bạn thành công và hoàn thành ước mơ chinh phục Nhật Bản của mỗi người


 

 

 

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)

(0238) 655 2222 (TP. VINH)

(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)

(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)

HOTLINE: 0939.645.888 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&TGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 99 khách Trực tuyến

Báo chí nói về chúng tôi Điều kiện cho du học sinh được định cư tại Nhật Bản