sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm cần bao nhiêu tiền

Nhiều bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản nhưng trở ngại về chi phí luôn là rào cản đầu tiên mà các bạn và phụ huynh quan tâm. Vậy để du học Nhật cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Câu hỏi này của đại đa số các bạn học sinh muốn tham gia vào chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, vậy để hoàn thành tất cả các thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản , học tiếng, làm visa, vé máy bay, học phí ban đầu..bạn sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền.

Hiện nay con đường để đi du học Nhật Bản đã không còn quá xa vời, không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, hoặc cố gắng tìm kiếm học bổng thì mới đủ điều kiện để đi du học Nhật . Vì thế việc tự đi du học tự túc đã trở nên vô cùng phổ biến, và chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là sựa lựa chọn cửa nhiều bạn trẻ.


Nhật Bản là đất nước được thu hút khá nhiều khách quốc tế đến du lịch, làm việc và học tập. Vì  Nhật Bản xưa nay có nên kinh tế vào giáo dục hàng đầu thế giới có nhiều yếu tố thuận lợi, tiềm năng để những con người trẻ học tập và làm việc. Lựa chọn du học Nhật Bản là lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn nhiều so với du học các nước khác.

Chi phí cho một học sinh du học Nhật Bản thành công vào khoảng 200 triệu bao gồm chi phí để hoàn thành rất nhiều thủ tục phức tạp. Chi phí này bao gồm: học phí một năm, ký túc 6 tháng, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, xin visa, vé máy bay… Bạn đừng lo về số tiền đó, bởi bạn có thể tự trang trải bằng các đi làm thêm trong quá trình học tập và thậm chí còn dư ra để tiết kiệm. Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản mà không quá lo ngại về chi phí khi đi du học.

Theo điều tra thì học phí của các trường Nhật Ngữ khảo từ 5000 – 7000 USD mỗi năm  trong đó đã bao gồm các phí đăng ký, nhập học, thiết bị. Chi phí ở ký túc xá khoảng 4 đến 7 triệu đồng tuỳ vào số lượng người trong phòng. Việc lựa chọn du học Nhật Bản là bạn có thể làm thêm, không bị quản lý nghiêm ngặt như một số nước. Bạn có thể tự kiếm việc làm thêm hoặc qua trung tâm tư vấn để hỗ trợ, giới thiệu việc làm.

Đến với Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn trường, học ngành, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản một cách dễ dàng. Công ty tạo điều kiện cho các học viên học tiếng Nhật miễn phí , ăn ở trong quá trình học miễn phí. Là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi tìm đến con đường du học Nhật Bản.

 

Khi sang nhật học bạn sẽ trải qua gia đoạn đầu học tiếng tại trường Nhật Ngữ  sau khi hoàn thành bạn có thể đăng ký học lên cao đẳng, đại học hoặc theo chuyên ngành. Trong quá trình học tập, bạn có thể tranh thủ làm thêm và theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

Các khoản chi phí của du học sinh ở Nhật

+ Tiền học của bạn .

+ Tiền ăn:

+ Tiền ở:

+ Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại ...

Tổng chí phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên.

Chi phí để bạn có thể trang trải trong quá trình học tập cao nhưng bạn có thể tự mình trang trải được khi được nhận đi làm thêm lương cao. Khi đăng ký du học Nhật Bản tại trung tâm du học quốc tế Hồng Nhung, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi du học tại Nhật. Du học Nhật Bản không còn quá khó khăn khi bạn lựa chọn đúng con đường.

 

 

Liên hệ

(0243) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(0262).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)

(0238) 655 2222 (TP. VINH)

(02693) 501 555 (TP. PLEIKU)

(02063) 828 188 (TP. CAO BẰNG)

HOTLINE: 0939.645.888 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&TGet the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 106 khách Trực tuyến

Báo chí nói về chúng tôi Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm cần bao nhiêu tiền