Cách làm bánh rán Doremon - Món ăn truyền thống Nhật Bản

 

Bánh rán của Đôrêmon có tên là Dorayaki, à một thứ bánh cổ truyền Nhật Bản. Nó có hình dáng giống như bánh bao, làm từ bột đậu, vỏ phết mật ong, và được nướng lên.  

 

alt 

alt 

 

Nguyên liệu:
 
* Vỏ: 
1. 1 gói bột nếp
2. 1/2 bát đường
3. 1/2 gói bột nổi
4. 1 bát nước.
5. Mè trắng một gói.
6. Dầu để chiên bánh
 
* Nhân: 
 
1. 1 gói đậu
2. 1 chén đường
3. va ni
 

* Cách làm:  
 
- Để bột vào thau, trộn bột nổi, đường, tí muối cho thật đều, rây bột cho nhuyễn. 
 
- Cho nước vào từ từ, nhồi thật mạnh tay , đến khi bột không dính vào tay nữa,
 
- Nhúng khăn giấy đậy lên chậu bột , cho bột nghỉ 1 tiếng.  - Lấy bột ra bắt bánh. Chia bột cho thật đều.
 
- Cán dẹp để nhân vào giữa se tròn, lăn vào mè.
 
- Trong lúc đợi bột nấu, đậu xanh đã đãi vỏ cho chín, giã nhuyễn, đảo với đường trên bếp cho đều.
 
- Bắc nồi nhân xuống, cho vani vào, chia nhân cho đều sẵn sàng để bắt bánh.
 
- Để chảo dầu thật nóng thả bánh vào dầu, dùng đũa lăn bánh cho vàng đều lấy ra.  

Bánh này ăn nóng, nếu dư cất tủ đá, khi ăn chỉ cần bỏ vào oven nướng lại.
   

 

Liên hệ

(043) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(08) 7307 4535 (TP. HỒ CHÍ MINH)

(061) 6526 930 (TP. BIÊN HÒA)

(0241) 3827 230 (TP. BẮC NINH)

(0333) 566 639 (QUẢNG NINH)

(0240) 626 8668 (TP. BẮC GIANG) 

HOTLINE: 0948 875 399 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&T



Get the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ, Dai ly ban ve may bay gia re

Hong Nhung Studio

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 116 khách Trực tuyến