Con nai trong tiếng Anh nghĩa dịch sang là gì

Con nai dịch Việt sang Anh và có nghĩa trong tiếng Anh là deer - Từ Điển Anh Việt
Học tiếng Anh về các điệu cười | Anh ngữ Benative

Học tiếng Anh về các điệu cười để giúp bạn củng cố vốn từ vựng mỗi ngày và cũng giúp bạn biết được thêm những kiểu cười có quanh ta.
"Máy Lọc Nước" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Website học Tiếng Anh online trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hơn 14000+ câu hỏi, 500+ bộ đề luyện thi Tiếng Anh có đáp án.Truy cập ngay chỉ với 99k/ 1 năm, Học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu
50+ Từ vựng Tiếng Anh về rau củ quả & Ví dụ chi tiết

Từ vựng Tiếng Anh về rau củ liệu có khó để ghi nhớ khi quá đa dạng như vậy? Hãy cùng LangGo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
Từ vựng tiếng Anh về quân đội

Tất cả các công việc hiện nay đều bắt buộc phải dùng đến tiếng Anh. Đặc biệt với những ai chọn theo nghề bộ đội thì lại càng cần bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành để hiểu biết và nắm bắt kịp thời những tin tức liên quan đến quân sự trên thế giới. Trong bài viết dưới đây, Langmaster sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những từ vựng tiếng Anh về quân đội thường được sử dụng nhiều nhất.
thân thiện với môi trường Tiếng Anh là gì

thân thiện với môi trường kèm nghĩa tiếng anh environmentally friendly, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và các từ liên quan
Thay đổi độ sáng màn hình trong Windows

Xem các bước về cách thay đổi độ sáng màn hình trong Windows.
Quay video webcam trực tuyến

Webcam Recorder là một ứng dụng quay video trực tuyến cho phép bạn quay video từ máy ảnh của mình và lưu nó dưới dạng tệp video.
Công Chứng trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

5 thành viên vào vòng trong 'Rap Việt' mùa 3 của đội Andree

Tại vòng đối đầu Rap Việt mùa 3, với phần tranh tài của đội Andree, nón vàng được tung ngay phút chót - huấn luyện viên B Ray "cứu" Dlow về đội mình.