sửa máy giặt electrolux, sua dieu hoa

Chocolate tươi Nhật Bản KOIBITO, món quà Giáng Sinh ý nghĩa

  Chocolate tươi KOIBITO được làm từ nguyên liệu chocolate tuyệt hảo của Valhona cùng tình yêu của người thợ đối với chocolate và văn hóa Nhật, thương hiệu chocolate tươi với tên gọi KOIBITO – 恋人 - "Người yêu ngọt ngào" đang trở thành lựa chọn không thể thiếu với người sành ăn chocolate!

title

Là bậc thầy về nghệ thuật tối giản và tiện ích, người Nhật đã phát minh ra Nama chocolate - 生チョコレート đặc trưng của riêng mình. "Nama" vốn nghĩa là "tươi", những thức ăn tươi sống ở Nhật, người ta cũng dùng chữ "Nama" để nói đến ý nghĩa này. Thay vì bọc chocolate bằng lớp vỏ cứng, người Nhật đã nghĩ đến việc dùng bột cacao để bao bọc viên chocolate tươi làm giảm nguy cơ vi khuẩn tấn công và tăng vị đặc trưng của chocolate khi ta có thể thưởng thức ngay từng viên chocolate tươi nhẹ nhàng tan chảy trong miệng mà không phải đợi đến lớp vỏ chocolate bên ngoài nào nữa.

title 

Nama chocolate do không có vỏ bọc nên thường chỉ xuất hiện trong hình dạng khối vuông hoặc chữ nhật đơn giản. Phải chăng đó cũng là một phần của nghệ thuật giản đơn? Cùng với công thức đó nhưng với chocolate trắng có thể quá béo khiến ta mau ngán? Đừng lo nhé vì bột trà xanh sẽ được sử dụng để cân bằng mùi vị và thay thế vị đắng của cacao bằng vị đăng đắng, chan chát rất đặc trưng của trà xanh và một loại chocolate tươi đậm phong cách Nhật Bản ra đời.

title 

Chocolate tươi KOIBITO hiện được ra mắt với 5 mùi vị chủ đạo là: Mild Cacoa (chocolate sữa), Hazelnut (hạt dẻ), Special Blend (chocolate đặc biệt), Grand Marnier (vị rượu) và đặc biệt là vị Trà Xanh Matcha được chế biến từ bột trà xanh cao cấp nhập trực tiếp từ vùng Shizuoka Nhật Bản với ưu điểm của bột trà xanh nguyên chất giúp chống lão hóa da, tốt cho sức khỏe rất được phái đẹp ưa chuộng!

title 

Nhân dịp Giáng Sinh, KOIBITO ra mắt bao bì mới xinh xắn dành riêng cho dịp lễ với cây thông và chú tuần lộc đi kèm, là món quà Giáng Sinh lý tưởng để dành tặng "nửa kia" của bạn!

Bên cạnh đó, bao bì KOIBITO sẽ luôn được cập nhật đổi mới để phù hợp với các dịp lễ đặc biệt như chủ đề trái tim cho dịp Valentine, chủ đề hoa Sakura cho dịp Tết, 8/3,... là lựa chọn không thể thiếu để bạn dành tặng người thân yêu!

title 

Vì chocolate KOIBITO được bảo quản ở nhiệt độ <10 độ C nên bạn không nên dùng ngay sau khi mang ra khỏi tủ lạnh hoặc tủ mát vì hơi lạnh có thể ảnh hưởng đến khẩu vị của bạn. Bạn cũng chẳng muốn quá vội vàng trong tình yêu đâu nhỉ!? Chỉ ít phút thôi khi chocolate “nguội” lại chính là lúc thích hợp để bạn thưởng thức. 
Vì tình yêu là một trong những điều kì diệu mà không thể chỉ cảm nhận bằng mắt, nên ta hãy nhắm mắt lại khi viên chocolate KOIBITO bỗng chốc hóa thành vị ngọt béo của bơ cacao cùng vị đắng dìu dịu của cacao hoặc trà xanh tan đều trong miệng và lan tỏa toàn thân cùng với cảm giác thuần khiết, tươi mới của kem cream.

Một tình yêu bền lâu là một tình yêu luôn được giữ cho tươi mới, đó chính là KOIBITO! Hãy cùng thưởng thức khoảnh khắc Giáng Sinh ấm áp cùng người ấy bên những viên chocolate tươi xinh xắn và đầy ý nghĩa này nhé!

 

Liên hệ

(043) 992 6725 (TP. HÀ NỘI)

(0500).6510.999 (TP. BUÔN MA THUỘT)

(038) 655 2222 (TP. VINH)

(0593) 501 555 (TP. PLEIKU)

HOTLINE: 0939.645.888 

VTV1 nói về Hồng Nhung C&T



Get the Flash Player to see this player.

Đối tác của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

 
Bạn biết Du Hoc Nhat ban qua?

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Online

Hiện có 268 khách Trực tuyến

Ẩm thực Nhật Bản Ẩm thực Nhật Bản Chocolate tươi Nhật Bản KOIBITO, món quà Giáng Sinh ý nghĩa